GỌI XE CỨU THƯƠNG TẠI PHÚ YÊN

Ngày 4/10, Sở Y tế tỉnh Phú Yên tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm cấp cứu 115. Sau 29 năm tái lập đến nay tỉnh Phú Yên mới thành lập Trung tâm cấp cứu 115. Việc thành lập trung tâm nhằm thực hiện nhiệm vụ sơ cứu, cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân và người bị tai nạn từ hiện trường đến các cơ sở y tế gần nhất.

Vấn đề vận chuyển bênh nhân là hết sức cần thiết trong điểu kiện kinh tế phát triển hiện nay. Chỉ cần châm thêm vài phút thôi , chung ta phải đổi lấy bằng mạng sống hay hậu quả hết sức năng nề đôi vơi người bệnh, đối vơi những ca tai biến mạch máu não 90% phải chuyển lên các bênh viện tuyến trên. Vì điều kiện y tế tại các Bênh viện tuyến huyện và tuyến tỉnh hiện nay còn rất hạn chế.

Chúng tôi với điều kiện dịch vụ và kinh nghiệm vận chuyển bênh nhân 20 năm qua tại Phú Yên luôn là đơn vị đi đầu và là sư lựa chọn số 1 đới vơi bà con tại Phú Yên. Cưu thương 115 có mặt sau 15 phút.

Trực cấp cứu 24/24h tại các bênh viện tuyến huyện và tỉnh Phú Yên chỉ cần nhấc  máy gọi vào đầu số : 0888.615.115 , chúng tôi có mặt sau 15 phút.

-Cứu thương 115 nhiều năm qua  với bề dầy lich sử vân chuyển bệnh nhân trên khắp cả nước góp phần mang lại sức khỏe và cuộc sống cho bệnh nhân là niềm vui, sự tự hào lớn nhất của chúng tồi

Dịch vụ của chúng tôi.

 1. Xe cứu thương từ TP HCM đi Phú Yên
 2. Xe cứu thương từ Phú Yên đi TP HCM
 3. Cung cấp nhân viên điều dưỡng, bác sĩ
 4. Đưa đón bệnh nhân còn yếu trên xe cứu thương chuyên dụng (có thể nằm)
 5. Hỗ trợ thủ tục vào, ra viện thuận tiện tại bệnh viện tuyến Thành Phố
 6. Dịch vụ bác sĩ thăm khám và điều trị tại nhà.
 7. Cho thuê xe cứu thương, điều dưỡng trực hội nghị, liên hoan, sự kiện, quay phim, triển lãm.
 8. Đưa người bệnh mất về nhà

Người nhà bên nhân cần lưu ý những vấn đề sau

 1. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy than cho bênh nhân
 2. Giấy BHYT nếu có
 3. Giấy chuyển viện từ tuyến dưới